Với xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại, nhu cầu giao thương, giao lưu văn hóa, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc tổ chức hội nghị, hội thảo diễn ra ngày càng phổ biến và góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy kinh tế, xã hội.

     

    Bên cạnh yếu tố con người, nội dung bàn luận thì thiết bị hội nghị, hội thảo như hệ thống âm thanh, ánh sáng và hệ thống trình chiếu cũng đóng vai trò quan trọng để làm nên thành công, nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin, thông điệp và ý nghĩa chương trình. Nếu như trước đây, các nhà tổ chức thường sử dụng màn chiếu, máy chiếu để cung cấp thông tin, hình ảnh cho khán giả thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, màn hình Led được ứng dụng rộng rãi, mang đến hình ảnh sắc nét, sinh động, chân thực hơn bao giờ hết.

    Màn hình Led ngày nay có thể trình chiếu tất cả các File dữ liệu khác nhau từ text, mp3, mp4 cho đến đồ họa... Hơn thế nữa, người lên thuyết trình có thể tương tác trực tiếp trên màn hình Led, hoặc màn hình Led có thể minh họa theo lời nói của diễn giả, khiến việc truyền tải thông tin trở nên sinh động, dễ hiểu. Thông qua đó, hiệu quả của hội nghị, hội thảo được nâng cao lên rất nhiều.

    Tuy nhiên, giá thành của màn hình Led khá đắt. Mặt khác, khâu lắp đặt và vận hành không hề đơn giản. Vì vậy, các đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo thường tìm kiếm các đơn vị cho thuê màn hình Led chuyên nghiệp và uy tín. Ledmaster là một trong số đó. Với hệ thống màn hình Led chất lượng, hiện đại trên thị trường cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống màn hình Led tuyệt vời nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, Ledmaster sẽ hỗ trợ khách hàng về mọi mặt từ vận chuyển, lắp đặt, vận hành cho đến tháo dỡ. Vì vậy, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình Led của Ledmaster.