Số lượng người yêu thích thể thao trên thế giới ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, diện tích và độ hiện đại của sân vận động cũng được yêu cầu cao hơn. Với mỗi trận đấu diễn ra, số lượng người tham dự và xem trực tiếp không hề nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được một vị trí đẹp cho mình. Vì vậy, những trận đấu quan trọng và trận đấu lớn, nhà tổ chức thường trang bị những màn hình Led khổng lồ để giúp khán giả có thể quan sát và cảm nhận những pha gay cấn và đáng chú ý.

    Những màn hình lớn phục vụ tại sân vận động phải là những loại chuyên dụng, chất lượng cao để khán giả ở vị trí xa vẫn có thể nhìn rõ, hình ảnh phải sắc nét, mịn màng và đặc biệt là hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh ngoài trời.

    Ledmaster với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê, lắp đặt màn hình Led cho các chương trình thi đấu thể thao, chương trình ca nhạc trên sân vận động ngoài trời, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống màn hình Led chất lượng, hiện đại trên thị trường. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ và vận hành trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, đảm bảo an toàn, đúng thời gian yêu cầu.