Đối với mỗi chương trình nghệ thuật thì cảm nhận của khán giả chính là thước đo của sự thành công. Chính vì vậy, để thu hút sự quan tâm của khán giả cũng như giúp nghệ sỹ thăng hoa hơn trên sân khấu, các nhà tổ chức thường đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống sân khấu sao cho thật đặc sắc. Bên cạnh các yếu tố âm thanh, ánh sáng thì màn hình Led sân khấu hiện đại cũng đóng vai trò hết sức quan trọng để làm nên thành công cho một chương trình nghệ thuật.

  http://ledmaster.vn/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-man-hinh-led-san-khau.html

  Ngày nay, màn hình Led được sử dụng một cách phổ biến trong các chương trình sân khấu nghệ thuật thay cho các tấm bạt Hiflex cỡ lớn trước đây. Thậm chí, việc sử dụng màn hình Led chính là một trong nhũng tiêu chuẩn để đánh giá một chương trình nghệ thuật, một sân khấu quy mô và đẳng cấp đến đâu.

  http://ledmaster.vn/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-man-hinh-led-san-khau.html

  Đặc biệt, màn hình Led sân khấu được ghép từ những mảnh nhỏ thành một hệ thống màn hình lớn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, giúp nhà tổ chức có thể thỏa sức sáng tạo , đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khán giả. Hơn nữa, màn hình Led còn cho ra những hình ảnh chất lượng, sắc nét, sống động hơn hẳn so với hệ thống màn chiếu, máy chiếu đơn điệu,, kể cả trong điều kiện ánh sáng mạnh ngoài trời.

  http://ledmaster.vn/tin-tuc/tam-quan-trong-cua-man-hinh-led-san-khau.html

  Ledmaster là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu hiện đại trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê màn hình Led chất lượng nhất với cho phí hợp lý nhất.