Màn hình Led chính là một màn hình video, có công dụng và chức năng phát hình ảnh như một chiếc ti vi. Độ phân giải của màn hình Led không cao như một chiếc ti vi thông thường nhưng nó lại rất linh hoạt vè kích thước và công năng sử dụng. Chính vì vậy, ngày nay màn hình Led được sử dụng phổ biến, thậm chí là không thể thiếu trong các sự kiện như khai trương, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, trang trí... Với mỗi sự kiện khác nhau thì nhu cầu thuê màn hình Led khác nhau. Những sự kiện nhỏ như khai trương, tiệc thì chỉ cần màn hình nhỏ hoặc trung bình. Đối với mỗi sự kiện lớn, đặc biệt là những trận thi đấu thể thao thì cần một màn hình Led cỡ lớn, thậm chí đến cả ngàn met vuông.

    http://ledmaster.vn/tin-tuc/thue-man-hinh-led-dich-vu-hot-trong-nganh-to-chuc-su-kien.html

    Với thị hiếu ngày càng cao của con người, dịch vụ cho thuê màn hình Led có nhiều cơ hội để phát triển mạnh hơn nữa. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn tại các sự kiện lớn, màn hình Led đã gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể nhìn thấy màn hình Led cỡ nhỏ cho đến cỡ lớn ở bất cứ đâu. Người ta có thể dùng nó để giới thiệu sản phẩm, quảng cao thương hiệu dọc các con đường, trên những bảng chỉ dẫn, trên tường của các tòa nhà, những trung tâm thương mại, thậm chí là trong những bữa tiệc cưới, chương trình nghệ thuật... Tuy nhiên, giá thành của một hệ thống màn hình Led lại không hề rẻ, quá trình lắp đạt phức tạp, nhiều rủi ro. Chính vì cậy, đa số các đơn vị lựa chọn phương án thuê màn hình Led để vừa tiết kiệm chi phí và được lắp đặt bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và trơn tru trong suốt quá trình sử dụng.

    http://ledmaster.vn/tin-tuc/thue-man-hinh-led-dich-vu-hot-trong-nganh-to-chuc-su-kien.html

    Ledmaster là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led uy tín trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống màn hình Led chất lượng cao, hiện đại trên thị trường cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.